Khai mạc Giải Bóng bàn huyện Gia Viễn lần thứ I năm 2023

Thứ sáu, 24/03/2023

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), 77 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946- 27/3/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn khối cơ quan Huyện ủy nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Chương trình Khai mạc Giải Bóng bàn huyện Gia Viễn lần thứ I, năm 2023.

Dự Chương trình khai mạc có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Đình Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Giải đấu có sự tham gia của 12 vận động viên đến từ 6 đội tranh tài ở nội dung đôi nam theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính với lối đánh bóng kỹ thuật cao.

Giải Bóng bàn huyện Gia Viễn lần thứ I là dịp để những người yêu thích bộ môn bóng bàn có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT