Hội Nông dân huyện bàn giao mô hình “Dân vận khéo” thắp sáng đường giao thông nông thôn tại xóm 4 Thượng Hoà, xã Gia Thanh

Thứ sáu, 11/08/2023

Sáng ngày 11/8, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện phối hợp Hội Nông dân xã Gia Thanh tổ chức Chương trình bàn giao mô hình “Dân vận khéo” thắp sáng đường giao thông nông thôn tại xóm 4 Thượng Hòa, xã Gia Thanh.

Về dự chương trình có đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ cơ quan Hội Nông dân huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Gia Thanh, Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận xóm 4 Thượng Hòa.

Tuyến đường điện có chiều dài 02km với tổng kinh phí 30 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 10 triệu đồng, còn lại do Nhân dân đóng góp. Đây là công trình xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tuyến đường điện hoàn thành sẽ giúp cho việc đi lại của người dân thuận tiện hơn, đồng thời phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, giảm thiểu tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông trên địa bàn.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)