Giải Quần vợt Câu lạc bộ huyện Gia Viễn mở rộng năm 2022

Thứ tư, 17/08/2022

Trong 2 ngày 16, 17/8, Trung tâm VH-TT&TT huyện phối hợp với Câu lạc bộ Quần vợt huyện tổ chức Giải Quần vợt Câu lạc bộ huyện Gia Viễn mở rộng năm 2022. Dự khai mạc có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ nhiệm danh dự Câu lạc bộ Quần vợt huyện; đồng chí Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quần vợt huyện và các vận động viên tham gia tranh tài đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham dự Giải

Giải đấu năm nay thu hút 24 vận động viên, được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.  Kết quả, sau 2 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội của vận động viên Phạm Văn Hội và Vũ Văn Toàn, giải Nhì cho đội vận động viên Đặng Tiến Hải và Bùi Trọng Trường, đồng giải Ba cho 2 đội vận động viên Hoàng Mạnh Hùng và Lê Văn Thắng; Lê Văn Phúc và Đặng Đắc Tới.

Việc tổ chức giải là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật, thúc đẩy phong trào tập luyện tại câu lạc bộ,  đồng thời khuyến khích và động viên phong trào chung trong toàn huyện.

Giải Quần vợt Câu lạc bộ huyện Gia Viễn mở rộng năm 2022 cũng nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)