Gia Viễn tham gia hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh

Thứ hai, 28/03/2022

Chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822-2022) và 30 năm tái lập tỉnh (01/4/1992-01/4/2022), tối 25/3, Ban tổ chức tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh.

Tham dự Hội chợ thương mại và triển lãm, huyện Gia Viễn có một gian hàng gồm các hình ảnh, số liệu thống kê, biểu đồ và các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương như: các sản phẩm của HTX sinh dược Gia Sinh, sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo, mắm tép Trang Quyết…..

Ngay lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo của tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Viễn  và các đại biểu đã đi tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm và khu vực triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội chung của tỉnh và các huyện, thành phố.

Hội chợ thương mại và triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Ninh Bình năm 2022 diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 31/3, mở cửa miễn phí để nhân dân đến tham quan, mua sắm./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT