Chương trình gặp mặt tất niên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Huyện uỷ

Thứ tư, 07/02/2024

Trong không khí cả nước phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 07/02, Huyện uỷ tổ chức Chương trình gặp mặt tất niên với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan khối Huyện uỷ. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan khối Huyện uỷ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã khái quát những kết quả nổi bật của huyện trong năm qua và nhấn mạnh: Năm 2023, trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, huyện nhà đã đạt kết quả khả quan trên các lĩnh vực, mang lại niềm tin, khí thế và động lực mới để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Trong thành công chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Năm 2024 là năm thứ tư triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tiếp tục chủ động, năng động, sáng tạo hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ với một tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, góp phần xây dựng huyện Gia Viễn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng gia đình dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)