Hội LHPN huyện phối hợp xã Gia Hưng phát động Tết trồng cây, hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh

Thứ sáu, 11/02/2022

Được sự hỗ trợ của Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh, sáng ngày 10/02/2022, Hội LHPN huyện phối hợp với Đảng ủy, HĐND&UBND xã Gia Hưng, Hội LHPN xã Gia Hưng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Nhâm Dần năm 2022, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025. Dự, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ tại chương trình phát động có đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Hoàng Hải, HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, HUV phụ trách xã Gia Hưng; Đ/c Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và đông đảo hội viên phụ nữ xã Gia Hưng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham gia trồng 60 cây giống bàng Đài Loan dọc tuyến đường trục Quang Trung (tuyến đường cây phụ nữ là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh của Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Gia Hưng).

Thông qua hoạt động thiết thực này, các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện mong muốn được chung sức xây dựng các tuyến đường xanh, sạch, đẹp, góp phần nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hướng tới nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại các địa phương./.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT