Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng "Cùng em vượt khó đến trường"

Thứ hai, 25/09/2023

Chiều ngày 25/9, Liên đoàn lao động huyện phối hợp, vận động Công ty GTWILL VN tổ chức trao học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” cho cháu Nguyễn Minh Khôi lớp 5 tuổi E Trường Mầm non Gia Trung và cháu Trần Lê Hoàng Hiệp lớp 5C Trường Tiểu học Gia Hoà. Dự buổi trao học bổng có đồng chí Hoàng Thị Liễu, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Thị Ngát, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ban Lãnh đạo Công ty GTWILL VN,  Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Mầm non Gia Trung và Trường Tiểu học Gia Hoà, đại diện gia đình học sinh nhận học bổng.

Cháu Nguyễn Minh Khôi và cháu Trần Lê Hoàng Hiệp là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, bố các cháu đều bị tai nạn giao thông phải nằm viện dài ngày. Để hỗ trợ, giúp đỡ, động viên cháu Khôi,  Liên đoàn Lao động huyện và Ban Lãnh đạo Công ty GTWILL VN đã trao học bổng năm học 2023 -2024 cho cháu Nguyễn Minh Khôi với số tiền 8 triệu đồng; LĐLĐ huyện vận động các cơ quan, tổ chức giúp đỡ cháu Trần Lê Hoàng Hiệp số tiền 3 triệu đồng.

Với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty GTWILL VN, LĐLĐ huyện, các cơ quan đơn vị, tại buổi trao học bổng các cháu hứa tiếp tục phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vượt qua khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban Lãnh đạo Công ty, LĐLĐ huyện đến con CNLĐ của tổ chức công đoàn, động viên các em bước vào năm học mới tự tin, phấn khởi. Từ đó, giúp CNLĐ thêm tin tưởng, gắn bó, đồng hành xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)