Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức Chương trình Tết sum vầy cho công nhân lao động

Thứ năm, 23/01/2020

Ngày 18/01, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện phối hợp với Ban Giám đốc, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Mừng xuân - Ơn Đảng năm 2020”.

Dự chương trình có ông Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bà Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Hoàng Thị Liễu - Chủ tịch LĐLĐ huyện. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Vân. Ban Giám đốc và công nhân lao động công ty TNHH Goryo ViệtNam.

Đây là hoạt động thường niên được LĐLĐ huyện tổ chức mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, tổ chức Công đoàn, các cấp, các ngành và người sử dụng lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ, đặc biệt là những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao phần quà cho công đoàn viên, người lao động

Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”, tại chương trình “Tết sum vầy - Mừng xuân - Ơn Đảng”, ông Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, bà Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao những phần quà của LĐLĐ tỉnh, của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Gia Viễn đến những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, trao hỗ trợ tiền vé xe đối với những công nhân lao động xa quê; đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình trao 20 xuất quà cho người lao động có nhiều đóng góp trong lao động sản xuất, công đoàn công ty và các nhà tài trợ khác cũng dành nhiều phần quà giá trị cho công nhân lao động.

Cẩm Vân - Đài Truyền thanh

Bài viết khác