Trao Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cán bộ quản lí trường học

Thứ sáu, 22/09/2023

Sáng ngày 22/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cán bộ quản lí trường MN, TH, THCS. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Trường Lâm, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ; các đồng chí Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại.

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Hải, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cán bộ quản lí trường học đối với 18 hiệu trưởng, hiệu phó các trường MN, TH, THCS; trong đó có 3 Quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng các trường Mầm non, 12 quyết định hiệu trưởng và hiệu phó các trường Tiểu học, 03 quyết định hiệu trưởng và Hiệu phó các trường THCS.

Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm đợt này, thầy Nguyễn Hữu Tâm, Hiệu trưởng Trường THCS Gia Hòa hứa sẽ đoàn kết, không ngừng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao .

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ cán bộ quản lí trường học trong đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác, đoàn kết của tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiếp tục phát huy sáng tạo, có nhiều sáng kiến, giải pháp thiết thực để khắc phục những hạn chế trong dạy và học, nâng cao hiệu suất đào tạo. Qua đó, góp phần gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong giáo dục, xây dựng môi trường học tập thân thiện, lành mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục huyện nhà.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)