Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Gia Trung và Trường Tiểu học&THCS Gia Vượng

Thứ ba, 26/09/2023

Sáng ngày 26/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Gia Trung cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền; Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Gia Vượng cho đồng chí Nguyễn Khắc Cường. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Hoàng Hải, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Đinh Văn Phụng, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, Ban giám hiệu, giáo viên 2 nhà trường.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Gia Trung đối với bà Nguyễn Thị Minh Hiền và Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Gia Vượng đối với ông Nguyễn Khắc Cường. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 26/9/2023.

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đối với 2 Hiệu trưởng Trường THCS Gia Trung, Trường Tiểu học&THCS Gia Vượng, đồng chí Vũ Thị Dược HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị với cương vị công tác mới mong muốn 2 đồng chí luôn đoàn kết cùng cán bộ giáo viên nhà trường quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục địa phương, kế thừa và phát huy thành tích các thế hệ lãnh đạo đi trước. Tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo quản lý. Quan tâm chất lượng giáo dục nhà trường. Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa để sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng phát triển.

Trên cương vị công tác mới, 2 đồng chí Hiệu trưởng hứa không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành tạo điều kiện để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)