Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2023

Thứ năm, 23/03/2023

Ngày 23/3, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Hà Giang Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã chủ trì phiên tiếp công dân thay đồng chí Bí thư Huyện uỷ định kỳ tháng 3 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Ban Tiếp công dân, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Tư pháp huyện.

Trong phiên có 3 lượt với 03 công dân được tiếp tập trung vào các vấn đề về đất đai. Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân, kết luận từng trường hợp cụ thể. Đồng chí yêu cầu các cơ quan chuyên môn, kiểm tra, rà soát tham mưu, giải quyết các nội dung của công dân theo lĩnh vực phụ trách, trả lời công dân và báo cáo Ban Thường vụ Huyện uỷ đúng thời gian quy định, tránh tình trạng khiếu nại kéo dài, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người dân trên cơ sở đúng quy định của pháp luật.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)