Ghi nhận ngày thi thứ Nhất kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024

Thứ năm, 01/06/2023

Sáng ngày 01/6,  hơn 1.400  em học sinh trên địa bàn huyện đã chính thức bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023-2024.

Bắt đầu từ 7h30 sáng nay, các thí sinh làm bài thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút, buổi chiều các thí sinh làm bài thi môn Tổ hợp (Tiếng Anh, Địa lý và Vật lý), thời gian làm bài 90 phút. Sáng ngày 02/6, thí sinh làm bài thi môn Toán, thời gian làm bài 120 phút.

Theo ghi nhận của nhóm phóng viên, các thí sinh được phụ huynh đưa đến tham dự kỳ thi từ rất sớm. Điều kiện thời tiết nắng nóng, vô cùng khắc nghiệt nhưng tại các hội đồng coi thi đều thực hiện nghiêm ngặt công tác an ninh trật tự, đảm bảo cho một kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối.

Theo Ban chỉ đạo các kì thi của huyện, kết thúc ngày thi thứ Nhất, toàn huyện có 6 thí sinh vắng mặt, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi; 3 hội đồng thi trên địa bàn huyện đều thực hiện nghiêm túc quy chế thi.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)