LĐLĐ huyện tổ chức giải đi bộ thể thao hưởng ứng Tháng Công nhân

Thứ năm, 19/05/2022

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, chiều ngày 18/5, tại cụm Công nghiệp Gia Vân, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức giải đi bộ thể thao trong công nhân lao động.

Tham gia giải đi bộ thể thao có 6 đội đến từ 6 doanh nghiệp, với 60 vận động viên và hàng trăm cổ động viên đến cổ vũ. Kết quả, giải Nhất thuộc về Công đoàn Công ty Công ty TNHH VNK GARMENT, giải Nhì thuộc về Công đoàn Công ty TNHH Goryo Việt Nam, giải Ba thuộc về Công đoàn Công ty Công Ty TNHH Sanico Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên LĐLĐ huyện tổ chức giải thể thao cho công nhân lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhằm động viên, khuyến khích công nhân lao động tham gia giao lưu, nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi, phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại các doanh nghiệp.

Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT