Giải Quần vợt Câu lạc bộ mở rộng huyện Gia Viễn năm 2024

Thứ bảy, 06/01/2024

Sáng ngày 06/01, Trung tâm VH-TT&TT huyện phối hợp với Câu lạc bộ Quần vợt huyện tổ chức Khai mạc Giải Quần vợt Câu lạc bộ huyện Gia Viễn mở rộng năm 2024. Tới dự có đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Mạnh, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Quần vợt tỉnh; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Hội, UVBTV, Trưởng Công an huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quần vợt huyện; đồng chí Đinh Thiết Dũng, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Lê Văn Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện; các đồng chí Chủ nhiệm các Câu lạc bộ Quần vợt tỉnh; đại diện các đơn vị tài trợ; các vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, tỉnh.

Các đại biểu và các câu lạc bộ về dự Khai mạc

Đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh chúc mừng BTC giải

Đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng BTC giải

BTC chúc mừng các CLB tham dự Giải

Giải đấu năm nay thu hút 24 vận động viên được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải Quần vợt mở rộng huyện Gia Viễn năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Cũng thông qua giải đấu nhằm đánh giá chất lượng phong trào môn quần vợt, động viên khuyến khích phong trào của các câu lạc bộ, phong trào trong quần chúng nhân dân.

Ngay sau Khai mạc đã diễn ra các trận đấu tranh tài của các vận động viên.

Lê Thảo, Trung tâm VHTT&TT