Thứ hai, 24/07/2023

Chiều ngày 24/7, UBND xã Gia Thắng phối hợp với Viện Y học cổ truyền Quân đội tổ chức Lễ trao tặng tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho Mẹ liệt sĩ Đỗ Thị Cúng, thuộc xóm 8, xã Gia Thắng. Dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Xuân Phong, Giám đốc Viện Y học cổ truyền quân đội; các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ Viện Y học cổ truyền Quân đội; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động-TB&XH huyện; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể và gia đình bà Đỗ Thị Cúng.

Tại buổi lễ, Viện Y học cổ truyền Quân đội đã trao tặng 80 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Đỗ Thị Cúng là Mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Nghị, xóm 8, xã Gia Thắng. Nhân dịp này, Lãnh đạo UBND huyện cũng trao tặng cho gia đình bà số tiền 20 triệu đồng từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện.

Đây là những món quà ý nghĩa nhằm hỗ trợ gia đình thân nhân liệt sĩ giảm bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống.

Chiều cũng ngày, Đoàn đại biểu của Viện Y học cổ truyền Quân đội cũng đã đến dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện./.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)