Toàn huyện có 99,21% cử tri đi bỏ phiếu

Thứ hai, 24/05/2021

Ngày 23/5, hoà chung không khí ngày hội lớn của cả nước, toàn huyện có 87.224/87.918 cử tri đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 tại 144 khu vực bỏ phiếu, đạt tỷ lệ 99,21 %. Trong đó, có 89 khu vực bỏ phiếu và 7 xã, thị trấn đạt tỷ lệ 100% cử tri tham gia bỏ phiếu là: thị trấn Me, Gia Vượng, Gia Sinh, Gia Minh, Gia Vân, Gia Thịnh và Gia Phú. Do làm tốt mọi công tác chuẩn bị nên cuộc bầu cử trên địa bàn huyện diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bầu cử. Cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp, ngày bầu cử thật sự là ngày hội toàn dân.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử: Xem Video tại đây https://www.nbtv.vn/video/khong-khi-ngay-hoi-non-song-o-huyen-gia-vien

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT