Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Gia Phương

Thứ sáu, 29/09/2023

Sáng ngày 29/9, UBND huyện tổ chức Hội nghị trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Gia Phương. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Hoàng Hải, HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện; đồng chí Đinh Văn Phụng, HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, Ban Giám hiệu, giáo viên Trường THCS Gia Phương và Gia Thắng.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn, Chủ tịch UBND huyện đã ban hành Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Gia Phương đối với bà Bùi Thị Thu Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Gia Thắng đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Gia Phương. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 29/9/2023.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ trao quyết định, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Bùi Thị Thu Hiền trong thời gian qua và tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Bùi Thị Thu Hiền sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng góp sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho xã hội, qua đó góp phần chung vào sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị tập thể sư phạm Trường THCS Gia Phương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng nhà trường vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ năm học, góp phần quan trọng khẳng định vị thế, vai trò của giáo dục đối với sự phát triển của huyện nhà./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT