Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Lễ ra mắt công đoàn cơ sở và chi đoànCơ sở Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh

Thứ năm, 02/01/2020

Chiều ngày 20/12, Liên đoàn Lao động huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh, đóng tại xã Gia Minh tổ chức lễ ra mắt Công đoàn cơ sở và Chi đoàn cơ sở của Công ty.

Về dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Bằng - HUV - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Lưu Danh Kiền - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, Nguyễn Thị Hương Sen - HUV - Bí thư Huyện đoàn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND&UBND xã Gia Minh, Ban lãnh đạo, các công đoàn viên và đoàn viên, thanh niên Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh.

Công ty TNHH Thảo Anh Gia Sinh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017 với ngành nghề  sản xuất đá xây dựng, tổng doanh thu hàng năm đạt hàng trăm tỷ đồng và tạo công ăn việc làm cho hơn 30 lao động, có thu nhập bình quân 15 triệu đồng/người/tháng. Để đáp ứng được yêu cầu phát triển, đồng thời đáp ứng nguyện vọng của tập thể người lao động cần thiết phải có tổ chức Công đoàn, Chi đoàn để đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động và xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa giữa tập thể công nhân lao động, đoàn viên, thanh niên với những người quản lý, lãnh đạo, điều hành tại Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đại diện lãnh đạo BTV Huyện đoàn công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công ty

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, BTV Huyện đoàn đã đọc quyết định về việc thành thành lập Công đoàn và Chi đoàn công ty. Đồng thời, ra mắt Công đoàn Công ty gồm có 30 công đoàn viên và Chi đoàn Công ty gồm có 3 đồng chí.

Đ/c Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Liễu - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của Công ty trong quá trình sản xuất, kinh doanh cũng như sự quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình vận động, thành lập Công đoàn, Chi đoàn công ty. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới BTV LĐLĐ huyện, BTV huyện đoàn sẽ phối hợp với Công đoàn và Chi đoàn Công ty làm tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền, lợi ích chính cho công đoàn viên và đoàn viên thanh niên của Công ty.

                        Kim Thỏa - Đài Truyền thanh

Bài viết khác