Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Nội vụ

Thứ năm, 24/11/2022

Chiều ngày 24/11, Huyện ủy-UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, Trưởng phòng Nội vụ.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí  Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. Cùng dự có đồng chí Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ, Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động của Phòng Nội vụ, Phòng LĐ-TB&XH, Văn phòng HĐ&UBNDhuyện.

Tại hội nghị, Đ/c Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố Thông báo của Ban Thường vụ Huyện ủy; đ/c Phó Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm: Bà Đinh Thuý Hằng, HUV, Trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện; ông Bùi Hoàng Hải, HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện; thời gian là 5 năm kể từ ngày 24/11/2022.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao Quyết định, chúc mừng, phát biểu giao nhiệm vụ đối với các tân Trưởng phòng, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao vai trò cũng như khả năng chuyên môn của các đồng chí trong thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ và Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Các đồng chí đã khẳng định được vai trò, năng lực lãnh đạo trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong rằng trên cương vị mới các Tân Trưởng phòng tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết tập thể cùng cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đảng bộ, chính quyền ngày càng phát triển về mọi mặt.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện