Hội nghị triển khai mô hình khu dân cư an toàn về PCCC; phát động phong trào “ Nhà tôi có bình PCCC” và tuyên truyền, vận động các hộ gia đình dỡ bỏ “ Chuồng cọp” tạo lối thoát nạn thứ 2

Thứ năm, 16/12/2021

Sáng ngày 16/12, Công an huyện Gia Viễn phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, UBND thị trấn Me triển khai mô hình khu dân cư an toàn về PCCC; phát động phong trào “ Nhà tôi có bình PCCC” và tuyên truyền, vận động các hộ gia đình dỡ bỏ “ Chuồng cọp” tạo lối thoát nạn thứ 2. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại tá Vũ Anh Thiều, Phó giám đốc công an tỉnh; đồng chí đại tá Đặng Văn Linh, Trưởng phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh; Đ/c Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đ/c đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn, trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo thị trấn Me đã thông qua nghị quyết triển khai thực hiện mô hình “ Khu dân cư an toàn PCCC” tại đường Hồng Dân - phố Mới, thị trấn Me, triển khai kế hoạch xây dựng mô hình “khu dân cư an toàn về PCCC” và phát động mô hình “ khu dân cư an toàn về PCCC” thông qua quy chế hoạt động, cơ cấu tổ chức của mô hình;  phát động phong trào “ Nhà tôi có bình PCCC” và tuyên truyền, vận động các hộ gia đình dỡ bỏ “ Chuồng cọp” tạo lối thoát nạn thứ 2.

Sau hội nghị, công an huyện phối hợp với Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh và UBND thị trấn Me thực tập phương án chữa cháy tại nhà dân trên tuyến đường Hồng Dân - phố Mới, thị trấn Me và tuyên truyền, vận động một hộ gia đình dỡ bỏ “ Chuồng cọp” tạo lối thoát nạn thứ 2./.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT