Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Các trường học, công ty trên địa bàn hướng về miền Trung bị lũ lụt

Thứ ba, 27/10/2020

Sáng ngày 26/10, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức tiếp nhận tiền, quà và hiện vật của các trường học, công ty gửi đến đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

* Tại trường THPT Gia Viễn A: Trong buổi sáng ngày 26/10, Nhà trường tổ chức phát động toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ được hơn 32 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm khác như quần áo, sách vở và các vật dụng cần thiết khác.

* Tại Trường THPT Gia Viễn C: Trong buổi sáng ngày 26/10, Nhà trường đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ bằng hiện vật như quần áo, sách vở và các nhu yếu phẩm cần thiết và 28 triệu đồng và nhiều thùng hàng như quần áo, sách vở và các nhu yếu phẩm khác.

*Tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện: Đã tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị lũ lụt được nhiều thùng hàng gồm quần áo, nhu yếu phẩm và gần 10 triệu đồng.

* Tại trường THCS Gia Phú: Ngay sau buổi lễ chào cờ đầu tuần, đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhiệt tình tham gia ủng hộ, quyên góp hơn 8 triệu đồng tiền mặt.

* Tại công ty Goryo, cụm công nghiệp Gia Vân: Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung, mong các gia đình nhanh chóng khắc phục hậu quả tàn phá của thiên tai để ổn định cuộc sống, Công đoàn công ty đã vận động đoàn viên công đoàn quyên góp được 36 thùng sữa tươi, 30 thùng nước lọc, 22 thùng quần áo, ba lô, giày dép, 56 kg gạo …. và 15 triệu đồng tiền mặt.

Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ nhanh chóng chuyển tới các địa chỉ cần ủng hộ trong thời gian sớm nhất. Đây là việc làm ý nghĩa, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền Trung ruột thịt trước những thiệt hại to lớn do thiên tai gây ra./.

Hồng Hạ, Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác