Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu tỉnh, huyện thăm tặng quà người cao tuổi nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10)

Thứ năm, 01/10/2020

Ngày 29/9, Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện tổ chức thăm, tặng quà các cụ Người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người (01/10).

* Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Hoàng Hà - TVTU - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn tổ chức thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Dâm (xã Gia Hòa) và cụ Phạm Thị Lẽ (Gia Lập). Cùng đi với Đoàn có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện và một số Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan.

* Các Đoàn đại biểu của huyện do các đồng chí: Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cụ Người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình và bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ đều được sự quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo của người thân, họ hàng và bà con lối xóm. Các đồng chí trong Đoàn chúc các cụ sức khoẻ, hạnh phúc và trường thọ, động viên các cụ tiếp tục là tấm gương sáng, phát huy tốt hơn nữa vai trò của người cao tuổi để tuyên truyền, vận động con cháu, bà con họ hàng tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc, khu dân cư văn hóa, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các địa phương cũng có quà tặng, động viên các cụ./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác