Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tháng 10/2023

Thứ năm, 05/10/2023

Chiều ngày 05/10, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện và Ban Tiếp công dân. Trong phiên có 6 lượt với 8 công dân được tiếp, tập trung vào vấn đề tranh chấp đất đai và phản ánh vi phạm của cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Ngay tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân, chia sẻ với những tâm tư, nguyện vọng của công dân; trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn các nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân và kết luận từng trường hợp cụ thể. Đồng thời, trực tiếp chỉ đạo các phòng, cơ quan liên quan cần nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại và có văn bản trả lời kết quả một cách cụ thể, hướng dẫn cho công dân, tránh tình trạng khiếu nại kéo dài; giao các phòng, ngành nghiên cứu nội dung, ý kiến phản ánh của công dân, tham mưu phương án hướng giải quyết thỏa đáng các nội dung của công dân theo lĩnh vực phụ trách, phối hợp thực hiện nhiệm vụ đảm bảo quyền lợi tối đa cho công dân và đúng theo quy định của pháp luật, trả lời cho công dân và báo cáo UBND huyện theo đúng thời gian quy định./.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT