Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Văn phòng Maccaca Nution Ninh Bình, Quỹ tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam và Công ty THHH Long Hải tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà cho các em học sinh của trường THCS Gia Vân

Thứ hai, 01/06/2020

Sáng ngày 29/5, tại trường THCS Gia Vân, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Văn phòng Maccaca Nution Ninh Bình, Quỹ tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam và Công ty THHH Long Hải tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao quà cho các em học sinh của nhà trường.

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV - Phó chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Hồng Đăng - Phó Giám đốc Công ty cổ phần Macca Nution Việt Nam. Cùng dự  còn có đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo UBND xã Gia Vân, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường THCS Gia Vân.

Trong chương trình, các quí công ty đã trao tặng 27 suất quà trị giá 13,5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập và trên 300 suất quà cho các em học sinh của nhà trường.

Những món quà từ các đơn vị mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đây là nguồn cổ vũ, động viên tiếp cho các em thêm nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, góp phần tiếp thêm động lực cho các em học sinh học tập và trưởng thành.

Lê Thảo -  Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác