Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Chương trình giao lưu “Tài năng tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2020 -2021

Thứ năm, 26/11/2020

Trong 2 ngày 23,24/11, tại trường Tiểu học và Nhà văn hóa thị trấn Me,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chương trình giao lưu “ Tài năng tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2020-2021. Tham dự chương trình có 66 em học sinh lớp 5 đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Các em học sinh tham gia 03 phần thi: Phần thi giao tiếp và xử lý các tình huống giao tiếp với chủ đề và tình huống phù hợp với Chương trình tiếng Anh tiểu học trên máy tính trong thời gian 40 phút;  phần thi hùng biện, tranh luận về các chủ đề và phần giao lưu dưới các hình thức đố vui, trò chơi, thơ ca bằng tiếng Anh trong khoản thời gian 5 phút. Kết thúc chương trình giao lưu, có 45/66 em đạt giải trong đó: 4 em đạt giải nhất, 8 em đạt giải nhì còn lại là giải ba và giải khuyến khích.

Chương trình giao lưu “ Tài năng tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2020-2021 là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để các em học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện năng lực sử dụng các kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh Tiểu học. Từ kết quả này ban tổ chức sẽ lựa chọn 8 em học sinh xuất sắc tham dự Olympic “Tài năng tiếng Anh” cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2020-2021.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác