Huyện Gia Viễn tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023

Thứ hai, 16/01/2023

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, được sự đồng ý của Thường trực Huyện uỷ, Ban Quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Khuyến học huyện tổ chức Chương trình “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 tại Nhà văn hoá trung tâm xã Gia Thịnh và Trường THPT Gia Viễn B. Về dự có đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban quản lý Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” huyện. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Lãnh đạo Thường trực HĐND xã, Hiệu trưởng, hiệu phó, Chủ tịch công đoàn các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tại chương trình đã trao tặng 496 suất quà Tết cho học sinh mồ côi, trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn các trường THCS trên địa bàn huyện và giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Gia Viễn B.

Đây là những phần quà có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của huyện tới các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm góp phần thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", giúp các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn được đón xuân vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện