Ban chỉ đạo các kì thi năm 2021 huyện thăm, động viên các điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022

Thứ ba, 08/06/2021

Chiều ngày 07/6, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo các kỳ thi năm 2021 huyện đến thăm, động viên các điểm thi vào lớp 10 các trường THPT: Gia Viễn A, Gia Viễn B và Gia Viễn C. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Công an huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trung tâm Y tế.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 được diễn ra trong 02 ngày từ ngày 08/6/2021 đến ngày 09/6/2021, toàn huyện có trên 1.354 thí sinh đăng ký dự thi tại 3 điểm thi gồm các trường THPT: Gia Viễn A, THPT Gia Viễn B và THPT Gia Viễn C. Để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, các điểm thi trong huyện đã tổ chức quán triệt, phổ biến quy chế thi; đồng thời kiểm tra, rà soát hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ kỳ thi. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các Hội đồng thi chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, nước sạch, xà phòng hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang dự phòng, phòng thi dự phòng, phòng y tế có đủ thuốc, trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ kỳ thi.

Tại các địa điểm thi, các đồng chí trong đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt phục vụ kỳ thi và đề nghị Hội đồng thi cần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết phục vụ kỳ thi, cũng như tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau kỳ thi. Thay mặt Ban chỉ đạo các kỳ thi của huyện, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chúc cán bộ làm công tác coi thi thực hiện tốt nhiệm vụ, chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin, làm bài thi đạt kết quả cao./.

Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT