Trao tiền hỗ trợ em Lương Tuấn Kiệt từ Chương trình “Điều em muốn nói”

Thứ ba, 28/03/2023

Chiều ngày 27/3, đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch huyện đến thăm, tặng quà động viên cháu Lương Tuấn Kiệt, học sinh trường THCS Liên Sơn.

Tháng 7 năm 2022, cháu Lương Tuấn Kiệt được chẩn đoán bị ung thư xương. Gần 1 năm chiến đấu với bệnh tật, Tuấn Kiệt đã trải qua 2 lần mổ chân và 16 lần truyền hóa chất. Chi phí điều trị cho cháu rất tốn kém, trong khi trong thời gian cháu nằm viện, bố cháu phải nghỉ làm để chăm sóc cháu nên kinh tế gia đình trở nên khó khăn.

Sau khi nhận được thông tin về hoàn cảnh của cháu Kiệt, BCĐ Nhà nước về du lịch huyện cùng Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Chương trình “Điều em muốn nói” tại Lễ phát động chiến dịch “Tuần lễ du lịch xanh năm 2023” gắn với Đề án giảm thiểu rác thải nhựa trong ngành du lịch Việt Nam diễn ra tại Khu du lịch Vân Long. Thông qua hình thức tổ chức gian hàng xanh bán sản phẩm tái chế đã vận động được số tiền là 10 triệu đồng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch huyện cùng Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Phòng VH&TT huyện đã tặng quà và trao số tiền 10 triệu đồng cho cháu Lương Tuấn Kiệt. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên Tuấn Kiệt cùng gia đình và trao tặng phần quà cá nhân để cổ vũ Tuấn Kiệt luôn lạc quan, chiến thắng bệnh tật.

Nhận được sự động viên kịp thời, gia đình cháu Lương Tuấn Kiệt xúc động và cảm ơn Lãnh đạo UBND huyện, BCĐ Nhà nước về du lịch huyện, các cơ quan của huyện, các tấm lòng hảo tâm đã ủng hộ, động viên gia đình lúc khó khăn. Đây là nguồn động viên giúp cháu Kiệt và gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục điều trị bệnh./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT