Chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967 - 16/6/2022)

Thứ năm, 16/06/2022

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967- 6/6/2022), chiều ngày 16/6, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện. Cùng đi với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm VHTT&TT huyện.

Thay mặt Lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ  Công an huyện lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, bày tỏ sự ghi nhận về sự đóng góp của Đội Xây dựng phong trào nói riêng và lực lượng Công an huyện nói chung đã tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp nhiều chủ trương, biện pháp quan trọng, cơ bản, chiến lược, tạo sự chuyển biến tích cực về công tác vận động toàn dân bảo vệ ANTQ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong từng giai đoạn cách mạng.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí đại tá Phạm Văn Hội, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cho biết: Đội lực lượng xây dựng phong trào nói riêng và lực lượng Công an huyện nói chung đã, đang và sẽ hết lòng, hết sức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vì cuộc sống bình yên cho nhân dân, duy trì an ninh, an toàn trên địa bàn, luôn là hình ảnh tiêu biểu cho tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Nhân dịp này, Công an huyện tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, qua đó tạo điều kiện cho các đồng chí trong  đơn vị nâng cao sức khỏe, khả năng sẵn sàng chiến đấu, nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)