Huyện đoàn Gia Viễn hưởng ứng Chương trình Ngày Chủ nhật xanh

Thứ năm, 16/03/2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023; hưởng ứng Chương trình Ngày Chủ nhật xanh năm 2023, chiều ngày 16/3, BTV Huyện đoàn phối hợp với BTV Tỉnh đoàn và Đoàn xã Gia Phú tổ chức trồng cây xanh tại cụm công nghiệp xã Gia Phú. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Hà Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lưu Danh Kiền, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phú và đông đảo đoàn viên, thanh niên xã Gia Phú.

Các đại biểu cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã trồng hàng nghìn cây sao đen tại cụm Công nghiệp Gia Phú. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà; hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường - xanh - sạch - đẹp, góp phần hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Hưởng ứng Chương trình Ngày Chủ nhật xanh năm 2023, BTV Huyện đoàn sẽ tổ chức trồng 7 nghìn cây xanh tại cụm Công nghiệp Gia Phú và Khu Công nghiệp Gián Khẩu, phấn đấu trong tháng 3 sẽ trồng 20 nghìn cây xanh các loại tại khuôn viên các khu, cụm công nghiệp, sân vận động, trục đường giao thông chính… của các xã, thị trấn./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT