Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu của tỉnh, huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Thứ năm, 01/10/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, Đoàn đại biểu của tỉnh, của huyện tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

* Chiều ngày 30/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Gia phú. Cùng đi cùng đoàn của tỉnh có đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

* Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã Liên Sơn, Gia Hòa.

* Chiều cùng ngày, Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Đặng Tiểu Bình - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại các xã: Gia Phương, Gia Thịnh và thị trấn Me.

Tại các đơn vị đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND&UBND huyện đã ân cần động viên, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục thi đua học tập tốt, biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đối với thiếu niên nhi đồng, đồng thời là dịp để giáo dục trẻ em vể ý nghĩa bản sắc văn hóa của dân tộc giúp các em được vui chơi, học tập, được hưởng đầy đủ các chế độ của Nhà nước và phát triển một cách toàn diện.

Hồng Hạ, Cẩm Vân - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác