Diễn tập phòng cháy, chữa cháy tại Công ty TNHH Dea Jin Sun Vina, cụm công nghiệp Gia Phú

Thứ sáu, 05/08/2022

Nhằm đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về PCCC và CNCH bằng hình ảnh cùng những tình huống thực tế, chiều ngày 05/8, Công an huyện đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH Dea Jin Sun Vina, cụm công nghiệp Gia Phú.

Giả định đặt ra là do sự cố bị chập điện nên một xưởng trong Công ty bị bốc cháy. Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng cảnh sát PCCC có mặt và triển khai chữa cháy.

Qua buổi diễn tập đã nâng cao ý thức, trách nhiệm và sẵn sàng xử lý kịp thời có hiệu quả các tình huống do cháy gây ra cho cán bộ, công nhân Công ty TNHH Dea Jin Sun Vina. Đồng thời, huy động được quần chúng nhân dân trong công tác PCCC nói chung./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT