Công bố, Trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Viễn

Thứ tư, 02/11/2022

Chiều ngày 02/11, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Hùng Khánh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng LĐ-TB&XH, Phòng GD&ĐT.

Căn cứ Quyết định số 2196/QĐ-UBND ngày 02/11/2022 của Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đinh Văn Phụng, HUV, Trưởng phòng LĐ-TB&XH được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo từ ngày 03/11/2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Đinh Văn Phụng, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý được giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Phụng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, đồng chí cũng xác định được vai trò, trách nhiệm của mình và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong Phòng và toàn ngành, phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Ban Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo phát triển hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Gia Viễn.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)