Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ tư, 13/01/2021

Chiều ngày 13/01, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Bùi Thị Bời, xóm 5 xã Gia Hưng. Dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND xã và đông đảo bà con nhân dân xóm 5, xã Gia Hưng.

Bà Bùi Thị Bời năm nay 94 tuổi, là hộ nghèo của xã Gia Hưng, có khó khăn về nhà ở, nhiều năm sống đơn thân. Được sự giúp đỡ, hỗ trợ của anh em dòng họ, Ban Công tác mặt trận, nhân dân xóm 5 xã Gia Hưng và nguồn hỗ trợ từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện đã tạo điều kiện cho gia đình bà Bời xây dựng được căn nhà cấp bốn mái tôn kiên cố, diện tích 40m2 sử dụng, tổng giá trị trên 130 triệu đồng.

Tại lễ trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, bà Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao 40 triệu đồng tiền hỗ trợ từ nguồn quỹ Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Gia Hưng tặng quà động viên gia đình bà Bời.

Cẩm Vân - Trung tâm VH-TT&TT