Đồng chí Bí thư Huyện uỷ chủ trì Phiên tiếp Công dân định kỳ tháng 3/2024

Thứ năm, 28/03/2024

Ngày 28/3, tại Trụ sở Tiếp công dân huyện, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên tiếp công dân định kỳ tháng 3 năm 2024. Tham gia tiếp có đại diện Lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Ban Tiếp công dân huyện.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Phiên tiếp

Tại Phiên tiếp công dân định kỳ tháng 3, có 4 lượt với 01 công dân được tiếp. Nội dung phản ánh của công dân liên quan đến tranh chấp đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, các ý kiến phát biểu của đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tham dự phiên tiếp, đồng chí Bí thư Huyện ủy trực tiếp trả lời, giải thích một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời yêu cầu UBND huyện chỉ đạo phòng chuyên môn, cơ quan chức năng tiếp tục xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT