Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức vòng sơ khảo liên hoan Hát ru - Hát dân ca năm 2020

Thứ ba, 04/08/2020

Sáng ngày 4/8, tại nhà Văn hóa Trung tâm thị trấn Me, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức vòng sơ khảo liên hoan hát ru - hát dân ca năm 2020.

Các đại biểu dự Vòng sơ khảo

Dự vòng sơ khảo có các đồng chí: Đ/c Đặng Anh Mỵ - Chủ tịch Hội LHPN huyện, Đ/c Lưu Danh Kiền - Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Đ/c Dương Thị Lan - Phó Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Hồng Thanh - Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; cùng dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện và cán bộ, hội viên, diễn viên không chuyên Hội phụ nữ các xã, thi trấn.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Vòng sơ khảo

Vòng sơ khảo liên hoan hát ru, hát dân ca đã thu hút 42 tiết mục của Hội phụ nữ các xã, thị trấn. Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, công phu với nội dung, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết và bản sắc văn hóa các dân tộc của địa phương. Các tiết mục tại Vòng sơ khảo đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng, có ý nghĩa to lớn trong đời sống văn hóa tinh thần, qua đó nhằm tuyên truyền sâu rộng các phong trào thi đua, các chương trình công tác của Hội phụ nữ các cấp; đồng thời góp phần kế thừa, phát triển loại hình nghệ thuật dân gian truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và của địa phương./.

Kim Thỏa - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác