Tổng kết và Trao giải Bóng đá Nhi đồng huyện năm 2022

Thứ bảy, 13/08/2022

Ngày 13/8, tại Sân Vận động huyện đã diễn ra các trận thi đấu Chung kết và Trao giải Bóng đá Nhi đồng năm 2022.

Tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng có 120 tuyển thủ nhi đồng của 12 đội bóng thuộc các xã, thị trấn. Giải đã diễn ra các trận đấu, với chất lượng chuyên môn cao, sự cạnh tranh quyết liệt giữa các đội tuyển, giải đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể và cá nhân dự giải.

Về giải tập thể: Đội tuyển xã Gia Lập đạt giải Phong cách, xã Gia Hưng đạt Huy chương Đồng, xã Gia Tân đạt Huy chương Bạc, xã Gia Vân đạt Huy chương Vàng.

Về giải cá nhân: Cầu thủ Trần Đức Minh, xã Gia Vân đạt giải Thủ môn xuất sắc nhất; cầu thủ Lê Phú Trọng, xã Gia Phương và Đào Công Lĩnh, xã Gia Vân đạt giải Cầu thủ Ghi nhiều bàn thắng nhất (6 bàn).

Thông qua giải cũng tuyển chọn, phát hiện các tuyển thủ xuất sắc nhất của bóng đá nhi đồng trên địa bàn huyện, thành lập Đội tuyển tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIV năm 2022.

Lê Thảo (Trung tâm VH-TT&TT)