Tặng quà cho nạn nhân da cam mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 61 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam đi ô xin (10/8/1961-10/8/2022)

Thứ tư, 10/08/2022

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2022), Hội Nạn nhân chất độc da cam đi ô xin huyện phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam đi ô xin tỉnh, UBND các xã, thị trấn thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân da cam.

Trong đợt này, Hội tiếp nhận 67 suất quà của Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh, của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện thăm hỏi, động viên các nạn nhân da cam mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trên 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội cũng chỉ đạo các chi hội cơ sở tổ chức gặp mặt, tặng quà hội viên và nạn nhân da cam. Qua đó, để giúp cho các nạn nhân vơi đi những nỗi đau mất mát, khó khăn trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)