Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội chữ thập đỏ phối hợp trường Tiểu học thị trấn Me tổ chức trao quà Tết của gia đình em Vũ Minh Châu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ ba, 26/01/2021

Sáng ngày 22/01, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với trường Tiểu học Thị trấn Me tổ chức trao quà của gia đình em Vũ Minh Châu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật, ảnh hưởng bởi chất độc da cam/điôxin. Dự buổi lễ có bà Trịnh Thị Hải Yến - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, ông Đặng Đình Tuấn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, gia đình nhà hảo tâm Vũ Minh Châu. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo UBND Thị trấn Me, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thị trấn Me.

Gia đình em Vũ Minh Châu có bố và mẹ là hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Hội chữ thập đỏ huyện Gia Viễn. Em Vũ Minh Châu hiện đang học lớp 4A, trường Tiểu học Thị trấn Me. Thời gian qua, thực hiện phong trào “Nuôi heo đất vì các bạn nghèo” em đã tiết kiệm được số tiền 7 triệu đồng và mong muốn tặng toàn bộ số tiền này cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường mình. Tại buổi lễ, gia đình em Vũ Minh Châu đã tặng 23 xuất quà với tổng trị giá 6,9 triệu đồng đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật, bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam/điôxin.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một cái Tết ấm áp, động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, đồng thời giáo dục các em học sinh có ý thức tiết kiệm, có tinh thần tương thân tương ái, biết chia sẻ khó khăn với mọi người./.

                                            Lê Thảo - Trung tâm VHTT&TT

Bài viết khác