Chương trình tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Hòa

Thứ hai, 16/01/2023

Chiều ngày 16/01, Tập đoàn kinh tế Xuân Thành phối hợp với Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và Hội LHPN tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Anh Mỵ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hòa.

Tại chương trình, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng với đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Hòa đã trao tặng 100 suất quà Tết cho các đối tượng là hộ nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã. Đây là những phần quà mặc dù không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm chăm lo tới cộng đồng, trách nhiệm đối với xã hội của Tập đoàn kinh tế Xuân Thành; sự quan tâm, chăm lo đến đời sống nhân dân, nhất là những hộ gia đình còn nhiều khó khăn của Huyện ủy, UBND huyện. Qua đây nhằm giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật được đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn, đầm ấm hơn và động viên các gia đình vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT