Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở thôn Hán Bắc, xã Gia Tiến

Thứ sáu, 18/11/2022

Chiều ngày 18/11, thôn Hán Bắc, xã Gia Tiến tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỉ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022). Về dự Ngày hội có đồng chí Đặng Thanh Bình, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Liên đoàn lao động huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Trưởng thôn, Ban Công tác Mặt trận, các Chi hội đoàn thể cùng đông đảo người dân thôn Hán Bắc, xã Gia Tiến.

Những năm qua, cán bộ và Nhân dân trong thôn Hán Bắc luôn đoàn kết tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp trên phát động và đạt được những kết quả quan trọng. Các hoạt động văn hóa, xã hội của thôn những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Việc cưới, việc tang thực hiện theo nếp sống văn minh. Thôn đã thành lập 2 câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với sự tham gia của đông đảo nhân dân. Cán bộ và Nhân dân thôn Hán Bắc luôn đoàn kết thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và công tác an sinh xã hội. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thôn được giữ vững. Mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, đùm bọc giữa người dân trong thôn ngày càng càng gắn kết bền chặt. Trong năm 2022, thôn có 87% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Về dự ngày hội, đồng chí Đặng Thanh Bình, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, Nhân dân thôn Hán Bắc.

Trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền và Nhân dân thôn Hán Bắc tiếp tục xây dựng nếp sống văn minh đô thị, duy trì và thực hiện tốt việc giữ gìn cảnh quan, vệ sinh môi trường; bảo đảm an ninh trật tự; thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; thực hiện tốt Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương. Đồng thời, tiếp tục chăm lo xây dựng mối quan hệ gắn bó, hợp tác, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trên tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)