Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2024

Thứ năm, 18/01/2024

Ngày 18/01, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2024. Cùng dự buổi tiếp có đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra huyện và Ban Tiếp công dân. Trong phiên có 2 lượt với 2 công dân được tiếp, nội dung liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và phản ánh, kiến nghị xử lý vi phạm về lấn chiếm, xây dựng trái phép công trình trên đất công.

Đồng chí Phạm Văn Tam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên tiếp

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân, các ý kiến phát biểu của đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tham dự phiên tiếp; đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị, phản ánh của công dân; giao các phòng, cơ quan chuyên môn hướng dẫn, giải đáp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân; đồng thời khẳng định sẽ có chỉ đạo cụ thể để giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân đảm bảo khách quan, đúng quy định của pháp luật.

Cẩm Vân, Trung tâm VHTT&TT