Đoàn đại biểu của huyện thăm, chúc mừng các cơ sở y tế nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

Thứ sáu, 23/02/2024

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024), Đoàn đại biểu của huyện do đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản nhi tỉnh, Bệnh viện Quân y 105, Khoa E-Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua những khó khăn, vất vả, áp lực, tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho Nhân dân./.

Trung tâm VHTT&TT huyện