Hội LHPN huyện tổ chức chương trình giao lưu “ Là con gái thật tuyệt” tại xã Gia Trung

Thứ sáu, 09/10/2020

Chiều ngày 8/10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện phối hợp với Hội LHPN  xã Gia Trung tổ chức chương trình giao lưu “ Là con gái thật tuyệt”. Dự chương trình có các đồng chí đại diện Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Lưu Danh Kiền - Phó Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy, Đ/c Trần Thị Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo hội viên phụ nữ, các thày cô giáo và trên 100 học sinh trường THCS xã Gia Trung.

Tham dự chương trình giao lưu, 03 đội thi đã trải qua 5 phần thi: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật, Thời trang học đường. Nội dung các phần thi liên quan đến các kiến thức về sự phát triển của cơ thể, sự thay đổi về tâm lý, tình cảm và cả những khó khăn gặp phải khi các em gái bước vào tuổi dậy thì, về tình bạn, tình yêu học trò, những vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực học đường, những kiến thức về lịch sử, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường... Tại phần giao lưu dành cho cổ động viên, các em đã hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi của chương trình giao lưu.

Thông qua chương trình giao lưu các em được nâng cao nhận thức, góp phần thay đổi hành vi trong việc giữ gìn, phát huy phẩm chất, đạo đức truyền thống tốt đẹp cho nữ thanh niên đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đồng thời bản thân mỗi em tự tin hơn trong học tập và các hoạt động tập thể. /.

Hồng Hạ - Trung tâm VHTT&TT