Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Lễ kỷ niệm và chúc mừng trường THPT Gia Viễn C nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Thứ bảy, 19/11/2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, Đoàn Đại biểu của huyện do đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến dự Lễ kỷ niệm, thăm, chúc mừng Trường THPT Gia Viễn C. Cùng đi có đồng chí Lương Thị Hồng Thuý, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; đồng chí Đỗ Thắng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, nhà trường đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, báo cáo những thành tích đạt được của nhà trường trong những năm qua. Trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2022 nhà trường có 263 học sinh dự thi, xét theo 5 tổ hợp khối thi truyền thống có 315 lượt học sinh có điểm tổ hợp từ 20 điểm đến 25 điểm, 48 học sinh có điểm từ 25 đến 27 điểm, 11 học sinh đạt trên 27 điểm, tăng 9 học sinh so với năm 2021. Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỷ lệ học sinh nhà trường đỗ tốt nghiệp là 99,62%. Tổng kết năm học 2021-2022, trường THPT Gia Viễn C được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập; Công đoàn, Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh được suy tôn vững mạnh xuất sắc.

Về chúc mừng Lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống "Dạy tốt, học tốt" đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; khắc phục khó khăn tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo tại địa phương. Đồng thời mong muốn các cấp, ngành, địa phương cần đặc biệt quan tâm tới nhà trường về mọi mặt để chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:

Kim Thoả - Trung tâm VHTT&TT huyện