Triển khai công tác tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Gia Viễn lần thứ VII, năm 2022

Thứ hai, 20/06/2022

Chiều ngày 20/6, đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022 chủ trì Hội nghị triển khai công tác tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VII, năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Theo kế hoạch, thời gian diễn ra Lễ Khai mạc vào hồi 7h30 ngày 25/6/2022 tại Sân vận động huyện. Trong đó, chương trình Lễ Khai mạc sẽ gồm diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn, các đơn vị; đốt lửa truyền thống; màn võ thuật; màn đồng diễn thể dục. Việc tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện lần thứ VII phải bảo đảm trang trọng, linh hoạt, phù hợp tình hình phát triển phong trào TDTT của huyện trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Dương Đức Đằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VII năm 2022 đã đánh giá cao những ý kiến góp ý của các đại biểu và đề nghị các phòng, ban, đơn vị xác định đây là hoạt động lớn của huyện, cần phải chủ động tập trung thực hiện nhiệm vụ được giao với trách nhiệm cao nhất. Đồng chí nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cụ thể, yêu cầu từng thành viên trong Ban Tổ chức, các đơn vị như: Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện, Công an huyện, BCH Quân sự huyện, Trung tâm Y tế huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo,.... cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác được phân công theo kế hoạch, các thành viên cần chủ động tham mưu, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, đồng chí cũng đề nghị bố trí cụ thể sơ đồ diễu hành đảm bảo hợp lí. Nội dung bài thuyết minh tham gia diễu hành với nội dung ngắn gọn, súc tích nổi bật thành tích của các đơn vị, các phong trào thể dục thể thao cũng như góp phần vào sự nghiệp phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện.

Lê Thảo (Trung tâm VHTT&TT)