Thứ ba, 21/02/2023

Sáng ngày 21/02, tại Trường Mầm non Liên Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non năm học 2022-2023. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Văn Phụng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Đ/c Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Hội thi!

Các Đ/c Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội thi!

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non năm học 2022- 2023 có 55 cô giáo đến từ 21 đơn vị trường Mầm non trong toàn huyện. Mỗi giáo viên tham dự Hội thi sẽ thực hiện 02 nội dung gồm trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân và thực nghiệm dạy một tiết trên lớp.

Đ/c Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tặng quà đội văn nghệ!

Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những giáo viên dạy giỏi; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên mầm non tự học, rèn luyện, sáng tạo trong công tác giáo dục, thực hiện đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ theo Chương trình giáo dục Mầm non.

Giáo viên tham dự các phần thi tại Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non được tổ chức định kỳ 02 năm một lần, đã trở thành một hoạt động chuyên môn có tác động tích cực đến công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong các nhà trường; trở thành diễn đàn lớn để các cô giáo học tập, nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy; đổi mới phương pháp, vận dụng kiến thức môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lựa chọn nội dung giảng dạy phù hợp, sử dụng đồ dùng, thiết bị dạy học hiệu quả, vận dụng các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của trẻ; kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của trẻ theo từng ngày, từng giai đoạn và cuối các chủ đề; là những tiền đề quan trọng trong nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện ngành Giáo dục và Đào tạo./.

Cẩm Vân- Trung tâm VHTT&TT