Lễ ra mắt Đoàn Trường Trung cấp Nghề quốc tế

Thứ sáu, 24/03/2023

Chiều ngày 24/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Viễn tổ chức Lễ ra mắt Đoàn Trường Trung cấp Nghề quốc tế. Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Chính Thức, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Đặng Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Hà Thế Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Đinh Thuý Hằng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện; thầy giáo Phạm Văn Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo, các em đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường.

Sau gần 7 năm đi vào hoạt động, trường Trung cấp Nghề Quốc tế đã phát triển và đạt được những thành công nhất định, trong đó có sự phát triển lớn về số lượng đoàn viên tham gia công tác, học tập tại trường. Với số lượng cán bộ, giáo viên, học sinh trong độ tuổi Đoàn viên lên đến hơn 100 người, đây thực sự là thế mạnh trong các hoạt động của nhà trường.

Tại lễ ra mắt, đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn công bố và trao quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Nghề quốc tế. Ra mắt Ban chấp hành lâm thời Đoàn trường Trung cấp Nghề quốc tế gồm 9 đồng chí.

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng BCH đoàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Tâm, Bí thư lâm thời BCH Đoàn Trường Trung cấp Nghề quốc tế bày tỏ: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà Ban Thường vụ Huyện đoàn, Lãnh đạo, Ban Giám hiệu trường đã tin cậy, giao phó. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, tôi xin hứa với các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Trung cấp Nghề quốc tế sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khiêm tốn học hỏi để nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng với yêu cầu tình hình mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ Huyện đoàn, Ban Giám hiệu giao phó”.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên nhà trường tập trung ổn định tổ chức bộ máy Ban Chấp hành, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường, theo chủ đề công tác năm và chương trình công tác của Huyện đoàn; tổ chức các hoạt động phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)