Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Các cơ quan thuộc khối Huyện uỷ tổ chức thăm và tặng quà Mẹ Việt nam Anh hùng Vũ Thị Quy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)

Thứ ba, 25/07/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) chiều ngày 25/7, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng Lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể thuộc khối Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Vũ Thị Quy, xã Gia Trung.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lưu Thị Huyền đã gửi lời thăm hỏi ân cần về tình hình sức khỏe của Mẹ và chúc Mẹ sống vui, sống khỏe để con cháu và thế hệ mai sau noi theo. Đồng thời, động viên Mẹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu trưởng thành, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với các cơ quan khối Huyện uỷ, giúp cho Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Hồng Hạ (Trung tâm VHTT&TT)

Bài viết khác