Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đoàn đại biểu của Huyện ủy, UBND huyện thăm, tặng quà các vị chức sắc, nhà tu hành các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản PL.2564-DL.2020

Thứ tư, 06/05/2020

Sáng ngày 05/5, Đoàn đại biểu của Huyện ủy, UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các vị chức sắc, nhà tu hành, các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Phật đản PL.2564-DL.2020

* Đoàn đại biểu do Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện; chùa Đại Bi, xã Gia Xuân; chùa Thông Linh, xã Gia Tân; chùa Xuân Đài, xã Gia Lập; chùa Cảnh Linh, chùa Phúc Linh xã Gia Vân. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện, Công an huyện và Phòng Nội vụ huyện.

* Đoàn đại biểu do Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở: chùa Mai Phương, xã Gia Hưng; chùa Ngô Đồng, xã Gia Phú; chùa Đại Bi, xã Gia Thịnh; chùa Phúc Hưng, xã Gia Minh và chùa Me, thị trấn Me. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Ủy ban MTTQVN huyện, Công an huyện và Phòng Nội vụ huyện.

Đ/c Ngô Hùng Khánh - UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, hỏi chúc mừng một số cơ sở tôn giáo

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong Đoàn đại biểu của Huyện ủy, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở tôn giáo, các vị chức sắc, nhà tu hành nhân dịp Lễ Phật đản PL.2564-DL.2020, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc vận động tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện cuộc vận động xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc và các cuộc vận động, thi đua thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Các đồng chí trong đoàn cũng bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tuyên truyền, vận động nhân dân và phật tử đoàn kết, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra./.

Thanh Hà - Văn phòng HĐND&UBND huyện

Bài viết khác